EKKAMAIKENNEL

Your dog is what you choose.
Rice bran enzyme therapy.

คุณเลือกให้น้องหมามีสุขภาพดีได้!!!!
เลือกศาสตร์บำบัดด้วยเอ็นไซม์รำข้าว

เพียงนอนลง 50 นาทีในห้องแอร์กับสุนัขที่คุณรักบนบ่อเอ็นไซม์ที่ล้อมรอบไปด้วยปริมาณจุลินทรีย์ที่มากมายเปรียบเสมือนดวงดาวบนท้องฟ้า
สุนัขของคุณจะมีผิวสวยขึ้นและสุขภาพดีขึ้นด้วยเอนไซม์รำข้าวบำบัดใช้ได้ผลกับโรคภูมิแพ้ เนื้องอกไขมัน โรคไต โดยเฉพาะโรคผิวหนัง
และยังทำให้สุนัขของคุณห่างไกลโรคภัยไข้เจ็บอีกด้วย

BOOKING QR
https://lin.ee/sAS8xQy

ได้ผลอย่างดี!

ความประทับใจบางส่วนจากเจ้าขอสุนัขคนญี่ปุ่น

ที่อยากบอกเล่าเรื่องราวไปยังแม่ๆ ทุกคนที่รักและห่วงลูกๆ

กำจัดอาการแพ้อาหารใน 40 นาที

สุนัขชิบะวัย 1 ขวบที่สูญเสียพลังงานและได้รับการวินิจฉัยว่าแพ้อาหารไปอาบน้ำเอนไซม์ 40 นาทีหลังจากที่เธอออกไปที่สวนอย่างกระทันหันการกระโดดในแนวตั้งชาร์จพลังแล้วเธอก็วิ่งด้วยความเร็วเต็มที่ อาบน้ำเอนไซม์ต่อที่บ้าน ข้อความจากเจ้าของ: ย้อนกลับไปตอนที่ Maka สุนัขแสนรักของฉันเบื่ออาหาร ขนของมันขาดความแวววาว และดูเหมือนเขาจะสูญเสียพลังงาน และฉันก็กังวล แต่ฉันไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร… ในช่วงเวลาเช่นนั้น เตียงเอนไซม์นี้ช่วยฉันไว้ หลังจากนอนมาหลายสัปดาห์ทุกวัน ฉันก็กลับมามีความตั้งใจที่จะใช้ชีวิตราวกับว่าได้เกิดใหม่อีกครั้ง สัตว์เลี้ยงไม่สามารถพูดเป็นคำพูดได้ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถฟ้องพวกมันได้ ดังนั้นฉันจึงให้เขานอนในอ่างเอนไซม์นี้เป็นประจำเพื่อให้เขาอยู่ในสภาพที่แข็งแรงและเต็มไปด้วยพลังงาน ตอนแรกก็กลัวๆ หน่อย แต่ตอนนี้สบายใจได้นอนเอนไซน์แล้ว และไม่ใช่แค่มาคาเท่านั้นแต่ลูกสาวของฉันและฉันนั่งบนเอนไซม์เพื่ออุ่นเครื่องของเราด้วย ร่างกายและเพิ่มภูมิคุ้มกันของเรา นี่มัน Power Spot ของบ้านเราชัดๆ!

วิ่งและกระโดดอย่างร่าเริงขึ้นเมื่อนอนบนเอ็นไซม์รำข้าว!

พุดเดิ้ลอายุ 14 ปีที่มักล้มตัวลงนอนเนื่องจากภาวะสมองเสื่อม เนื่องจากโรคไตจึงให้ยาเข้าใต้ผิวหนังซ้ำ หลังจากงีบหลับไป 2 ชั่วโมงในอ่างน้ำเอนไซม์ มันจะวิ่งและกระโดดขึ้นลงอย่างน่าประหลาดใจเพื่อรอเจ้าของกลับบ้าน


ภายในเวลาไม่ถึงเดือน เนื้องอกไขมันจะเล็กลง

ชเนาเซอร์และพุดเดิ้ลขนาดจิ๋ว (อายุ 14 ปี) เขาป่วยเป็นโรคเยื่อหุ้มหัวใจ ถุงน้ำดีคั่งในถุงน้ำดี และเนื้องอกไขมันที่เกี่ยวข้องกับภาวะไขมันในเลือดผิดปกติ นอกจากนี้เขายังมีอาการเบื่ออาหารและอาเจียน แต่การอาบน้ำด้วยเอนไซม์ช่วยลดเนื้องอกไขมันได้ภายในหนึ่งเดือน และเขาสามารถวิ่งเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงที่ลานวิ่งสุนัข ต่อไปนี้เป็นของเจ้าของ: Dopie เป็นลูกผสมชเนาเซอร์/พุดเดิ้ลขนาดจิ๋ว เขาป่วยเป็นโรคลิ้นหัวใจ โรคถุงน้ำดีอักเสบ และมะเร็งไขมันที่เกี่ยวข้องกับภาวะไขมันในเลือดผิดปกติ เขาชอบเล่นในสระมากแต่เขาเลิกเล่นไปนานแล้วเพราะมันทำให้เครียด ยายังทำให้ตับทำงานหนัก ทำให้เบื่ออาหารและอาเจียน เขาอาบน้ำด้วยเอนไซม์เป็นเวลา 1 ชั่วโมงบนเอนไซม์ และนานที่สุด 2 ชั่วโมง ภายในหนึ่งเดือน lipoma จะนิ่มและเล็กลง หลังจากมาถึงกรุงเทพฯ ผิวหนังของเขาก็เริ่มคันอีกครั้ง แต่เมื่อเขาทาเอนไซม์แพ็ค อาการคันก็ทุเลาลง และตอนนี้ผิวของเขาก็ไม่หยาบกร้านและขนก็สะอาดแล้ว สำหรับหัวใจและตับของเขา ฉันถูกขอให้ทำชุดที่ช่วยให้เขาอาบน้ำเอนไซม์ที่บ้านได้ และเขาก็ยังคงอาบน้ำเอนไซม์ที่บ้านเช่นกัน การตรวจหัวใจตามปกติไม่พบการเสื่อมสภาพ Dopie มีพลังมากจนไม่คิดว่าตัวเองเป็นโรคหัวใจ และวิ่งไปรอบ ๆ Dog Run เป็นเวลาเกือบชั่วโมง เขามีพลังมากจนฉันมักจะบอกว่าเขาดูเหมือนอายุไม่ถึง 14 ปี วันก่อน เขาได้รับอนุญาตให้เปิดสระโปรดของเขาอีกครั้ง

ได้ขนดกดำกลับมาภายใน 4 สัปดาห์

โรคผิวหนัง. ไม่มีขนทั่วร่างกายเป็นเวลา 10 ปีเนื่องจากการเกา เจ้าของส่งตัวอย่างผิวหนังและเลือดไปที่ห้องปฏิบัติการในอเมริกา แต่ไม่สามารถระบุสาเหตุได้ เจ้าของพยายามใช้เอนไซม์กับผิวหนังอย่างต่อเนื่อง ขนขึ้นทั่วร่างกายภายในหนึ่งเดือน ข้อความจากเจ้าของ: ฉันได้ยินเกี่ยวกับการรักษาด้วยเอนไซม์สัตว์เลี้ยงและลองใช้ดู อย่างแรกเลย เมื่อฉันเริ่มทาเอ็นไซม์แพ็คในบริเวณที่ได้รับผลกระทบ พื้นที่สีแดงสดก็กลายเป็นผิวขาวปกติในวันรุ่งขึ้น มีผลทันทีต่อการอักเสบ อาการคันไม่ได้หายไปง่ายๆ แต่เมื่อฉันใช้เอ็นไซม์แพ็คอย่างอดทน ผมเส้นเล็กก็เริ่มงอกขึ้นโดยที่ผมร่วงในเวลาประมาณหนึ่งเดือน หลังจากใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน ปริมาณของเส้นผมก็ฟื้นตัวขึ้น ดังนั้นฉันจึงเสร็จสิ้นการสั่งยาชั่วคราว หลังจากนั้นพอดูอาการก็ไม่มีอาการอักเสบและขนกลับเป็นมันใน 10 วัน ถึงจะเป็นลูกผสมแต่ก็เหมือนหมาลาบราดอร์ (หัวเราะ) มันดีนะ! ฉันรู้สึกขอบคุณ การได้เห็นสีหน้าเจ็บปวดของสุนัขคือวิธีตอบโต้ที่ดีที่สุด ฉันขอโทษ ฉันเขียนมันยาว แต่สิ่งที่ฉันอยากจะพูดก็คือการบำบัดด้วยเอนไซม์นั้นได้รับการยกย่องอย่างมาก เรารู้สึกขอบคุณที่เราสามารถรักษาร่างกายของสุนัขด้วยภาระเล็กน้อย (?) หากคุณมีสุนัขที่มีอาการเดียวกัน ฉันจะแนะนำอย่างแน่นอน รูปภาพคือเด็กใบ้ในวันนี้ ผมของฉันหายสนิทแล้ว

“เอนไซม์รำข้าวบำบัด” คืออะไร?

พลังจากจุลินทรีย์ให้คุณ จะโอบล้อมร่างกายคุณไว้เมื่อฝังตัวอยู่ภายในบ่ออบเอ็นไซม์รำข้าว

พลังของเอ็นไซม์ซึ่งเกิดจากจุลินทรีย์ดีๆ ได้ถูกหล่อเลี้ยงด้วยรำข้าว สารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุต่างๆ
สร้างให้เกิดความอุ่นร้อนจากแรงเบียดเสียดทานของจุลินทรีย์
มีจำนวนถึงประมาณหมื่นล้านหน่วยต่อปริมาณรำข้าวหนึ่งกรัม ทำให้อุณหภูมิขึ้นไปได้สูงถึง 60 กว่าองศาเซลเซียส
แต่กลับให้ความรู้สึกอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นราวกับอยู่ที่ประมาณ 40 องศาเซลเซียส
แรงสั่นสะเทือนของจุลินทรีย์ในบ่อเอ็นไซม์รำข้าว จะกำธรสะท้อนกับจุลินทรีย์ฝ่ายให้คุณที่อยู่ภายในร่างกาย
จนทำให้ร่างกายอุ่นขึ้นจากแกนกลางของกระดูก ช่วยปรับสภาพสู่สมดุลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกัน
ได้ผลดีกับสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างมาก

This is Kennel superior

บริการอบเอ็นไซม์รำข้าวสำหรับสัตว์เลี้ยง

โทร.0-2382-1731 เปิดบริการ 1000 – 17.00 น. (รอบสุดท้าย) หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

By booking only
BOOKING QR
https://lin.ee/sAS8xQy

ระยะเวลาการใช้งาน 50 นาที ราคา [รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม]

ครั้งละ800-1,000 บาท (ทดลองครั้งแรก 400-600 บาท สุนัขตัวใหญ่ 600 บาท)

คูปอง
4 ครั้ง ราคา 3,000B (สุนัขขนาดใหญ่ +150/ครั้ง)
8 ครั้ง ราคา 5,600B (สุนัขขนาดใหญ่ +150/ครั้ง)
12 ครั้ง ราคา 7,800B (สุนัขขนาดใหญ่ +150/ครั้ง)

จ่ายเพิ่มสำหรับน้องหมาสูงสุด 2 ตัว+100B/ตัว/ครั้ง

1.เราขอให้คุณจัดเตรียมผ้ารองของคุณขนาด 5 ฟุตขึ้นไป หรือผ้าคลุมที่นอน เพื่อปูทับบนผ้าที่เราคลุมเอ็นไซม์ไว้ เพื่อการพักผ่อนอันราบรื่นที่แวดล้อมด้วยสิ่งคุ้นเคยของน้องหมาและคุณ
2.เราขอให้คุณจัดเตรียมแพมเพอร์สให้น้องหมา และสวมใส่ตลอดเวลาที่อยู่ในบ่อเอ็นไซม์ ไม่ต้องกังวลเรื่องจัดหาแพมเพอร์ส เรามีแพมเพอร์สเตรียมไว้บริการคุณอย่างแน่นอนเพียงแจ้งให้เราทราบว่าคุณไม่สะดวกเตรียมมาเอง
3.เรามีที่คล้องสายจูงสัตว์เลี้ยงติดไว้ที่ฝาผนัง เพื่อให้คุณพักผ่อนกับน้องหมาอย่างสบายไม่ต้องถือไว้ตลอดเวลา
4.คุณสามารถเปิดม่านหน้าต่างได้ตลอดเวลาหากต้องการแสงสว่างเพิ่ม
5.คุณสามารถใช้บริการได้ครั้งละ 50 นาที คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา เราจะแจ้งให้คุณทราบก่อนหมดเวลา 10 นาที
6.การที่น้องหมาไม่สวมใส่แพมเพอร์ส และขับถ่ายลงในบ่อเอ็นไซม์ เราขออนุญาตเรียกเงินเป็นค่าปรับความเสียหายเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท

การอบเอนไซม์รำข้าวสำหรับสัตว์เลี้ยงในญี่ปุ่น

ห้องอบเอนไซม์รำข้าวสำหรับสัตว์เลี้ยงในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีไม่กี่แห่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเดียวกับเรา (วิธีทาเคอุจิและส่วนผสมของเขา) ผลกระทบเป็นอย่างมาก เช่น ● อาการคันและหัวล้านเนื่องจากโรคผิวหนังดีขึ้น ขนก็ขึ้นใหม่ ● น้ำในช่องท้องลดลง 800 กรัมในบ่ออบเอนไซม์ 1 อ่าง และท้องจะแบนราบ ● เนื้องอกขนาดใหญ่หายไป ● หัวใจโตจากโรคลิ้นหัวใจ สุนัขที่เคลื่อนไหวช้าอย่างรุนแรงกระโดดขึ้นลงเพื่อเตือนให้คุณออกไปเดินเล่น ● สุนัขของฉันซึ่งได้รับคำสั่งให้มีชีวิตอยู่ได้ไม่นานและได้รับคำแนะนำให้ถูกการุณยฆาต สุขภาพ ● มีเนื้องอกอยู่ข้างหัวใจ เอนไซม์อาบน้ำเพื่อการร่วงโรยตามวัย อุณหภูมิร่างกายของสุนัขสูงขึ้นและเขาสบายดี เขาพบเนื้องอกขนาดประมาณ 3 ซม. ที่โคนขาหน้าซ้าย เงาบนม้าม และเมฆขาวในปอด การปรับปรุง ●หลังจากอายุขัย 1 เดือนเนื่องจากมะเร็งปอด หลังจากอาบน้ำเอนไซม์ที่โรงพยาบาล 2 ครั้ง เงาสีขาวของโรคปอดบวมจะหายไปและอาการไอจะหยุดลง อาการอื่นๆ จำนวนมากดีขึ้น

BOOKING QR
https://lin.ee/sAS8xQy

Ekkamaikennel การอบเอนไซม์รำข้าวสำหรับสุนัขโดย SALA BRAN

Ekkamaikennel(DACO) การอบเอนไซม์รำข้าวสำหรับสุนัข โดย Salabran
เลขที่ 38 ซอยเจริญมิตร ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Tel. 0-2382-1731
เปิดบริการ 10.00 – 17.00 น. (รอบสุดท้าย) หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

กรุณาทำการจองล่วงหน้าทางไลน์

https://lin.ee/sAS8xQy