KOMENUKA KOSO POWDER

Dogs Skin Diseases
Choose Rice Bran Enzyme Therapy

ผลิตภัณฑ์อาบนํ้าสุนัข ทำจากเอ็นไซม์รำข้าว
อุดมด้วยจุลินทรีย์ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งคัน กำจัดแบคทีเรียต้นเหตุกลิ่นตัวเหม็น

เพื่อลดต้นทุนผู้ประกอบการที่สนใจนำไปใช้ในธุรกิจของตัวเองในการดูแลสุนัข
เช่น รับฝึกแบบอยู่ประจำ / คาเฟ่ให้เล่นกับสุนัข / ฟาร์มสุนัข ฯลฯ

ผลิตแบรนด์ตัวเอง
เรายินดีนำส่งเพื่อการทดลองใช้ โดยสามารถติดต่อ มร.มิกิโอะ นูมาดาเตะ 089 484 6578 / วชิรา (บุ๋ม) 02 382 1731 หรือติดต่อทาง line official

สั่งซื้อหรือข้อมูลเพิ่มเติม @line
https://lin.ee/sAS8xQy


เรื่องเล่าของเอ็นไซม์รำข้าวที่อยากบอกต่อ

การบำบัดทางเลือกด้วยการหมักรำข้าวและนอนอบในรำข้าวอุ่นอุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียสนั้น มีมาตั้งแต่สมัยโบราณในญี่ปุ่น มาสเตอร์ทาดาชิ ทาเคอุจิ ผู้ก่อตั้งและดำเนินกิจการ “เอ็นไซม์บาธ Nuka Tengoku” โดยการนอนอบตัวอยู่ในรำข้าว ณ เมืองมิกิ จังหวัดเฮียวโงะ มาตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1980 เขาได้พัฒนาและอุทิศตนให้กับการวิจัยที่เกี่ยวกับจุลินทรีย์มาโดยตลอด และตั้งแต่นั้นมาก็มีส่วนช่วยในการพัฒนาสุขภาพของผู้คนจำนวนมาก ในปี 2016 เขาจึงได้รับสิทธิบัตร “Rice Bran Enzyme Bath” ที่ออกโดยประเทศญี่ปุ่น (สิทธิบัตรหมายเลข 5966138) ซึ่งปัจจุบันมาสเตอร์ทาดาชิ ทาเคอุจิ มีสมาชิกประกอบการในเครือมากกว่า 20 แห่งในประเทศญี่ปุ่น
การบำบัดทางเลือกด้วยเอ็นไซม์รำข้าวที่ช่วยพัฒนาสุขภาพของผู้คนจำนวนมากดังกล่าวข้างต้นไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ แต่ยังได้ส่งต่อมายังสัตว์เลี้ยงด้วย มีคนญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยที่นำเอ็นไซม์รำข้าวไปช่วยดูแลสุขภาพสุนัขของตนแล้วได้ผลน่าพอใจจนมีการบอกเล่าต่อกันในเรื่องการดูแลผิวสุนัขที่มักคันและเกาจนเกิดผื่นแดง
หรือผิวที่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ หรือขนร่วงเป็นหย่อมแล้วไม่ยอมขึ้นอีกเลย ฯลฯ
บริษัทดาต้า แอนด์ คอมมูนิค เอ็กซ์เพรส จำกัด เริ่มผลิตเอ็นไซม์รำข้าวในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2558 ภายใต้เทคนิคกรรมวิธีและการได้รับอนุญาตจาก มาสเตอร์ทาดาชิ ทาเคอุจิ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แหล่งผลิตอยู่ที่จังหวัดเชียงรายซึ่งเป็นแหล่งปลูกข้าวญี่ปุ่นในประเทศไทย ดังนั้นรำข้าวญี่ปุ่นที่เก็บเกี่ยวในประเทศไทยและกากนํ้าตาล รวมถึงวัตถุดิบต่างๆเหล่าเกษตรกรไทยมีส่วนสนับสนุนอย่างมากในการส่งผลผลิตสู่เราเพื่อให้เราได้ผลิตและส่งต่อไปยังผู้ใช้เอ็นไซม์รำข้าวต่อไป

KOMENUKA Koso Powder

รำข้าวหมัก 100% (ใช้รำข้าวญี่ปุ่นที่เก็บเกี่ยวในประเทศไทยและกากนํ้าตาลโดยหมักบ่มในอุณหภูมิ 60°C)
กลิ่นหอมอ่อนโยนธรรมชาติจากรำข้าว
ลักษณะผงสีนํ้าตาลเข้ม อุดมด้วยจุลินทรีย์ธรรมชาติ
ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งคัน รักษาสมดุลไขมันที่ผิวหนัง
กำจัดแบคทีเรียต้นเหตุกลิ่นตัวเหม็น ด้วยกระบวนการย่อยสลายของจุลินทรีย์ธรรมชาติ

ทำไมต้องอาบน้ำด้วย KOMENUKA Koso Powder

ผิวหนังของสุนัขได้รับการปกป้องจากฟิล์มไขมันบางๆ (ซีบัม) ซึ่งถูกผลิตตามธรรมชาติจากต่อมไขมันแล้วขับออกมาสู่ผิวหนัง ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติและช่วยเคลือบผิวไม่ให้เสียนํ้าไปง่ายๆ ทำให้ผิวหนังและเส้นขนมีความชุ่มชื้นและเงางาม ความไม่สมดุลของซีบัมจะทำให้ผิวแห้งระคายเคืองคันง่าย สูญเสียนํ้าได้ง่าย หรือเกิดกลิ่นตัวเหม็นเมื่อมีแบคทีเรียมาเกาะติด อากาศร้อนชื้นของประเทศไทยที่อยู่ในแถบเส้นศูนย์สูตรส่งผลให้ผิวมันง่าย จึงมีสุนัขจำนวนไม่น้อยเป็นโรคผิวหนังไม่หายขาดและต้องรักษาอยู่เรื่อยๆ ทั้งอาการคัน เกาบ่อย รอยแดง แผลอักเสบ ขนหลุดร่วงเป็นหย่อม

KOMENUKA Koso Powder จึงเป็นทางเลือกในการอาบนํ้าให้สุนัข ผงเอ็นไซม์รำข้าวที่อุดมไปด้วยจุลินทรีย์ธรรมชาติ 100% ที่มีเหล่าจุลินทรีย์ในซองที่กล่าวกันว่ามากถึง 10 พันล้านตัวต่อกรัม จะช่วยจัดสมดุลซีบัมไม่ให้ผิวมันหรือแห้งเกินไปด้วยศาสตร์ธรรมชาติดูแลธรรมชาติ และกำจัดกลิ่นตัวเหม็นโดยการย่อยสลายแบคทีเรียที่ติดอยู่บนผิวหนัง

คุณสมบัติเด่นของ KOMENUKA Koso Powder

ไม่ต้องล้างออก เช็ดหมาดแล้วเป่าให้แห้ง
ไม่เสียเวลาอาบนํ้านานอีกต่อไป เหมาะมากกับสุนัขอายุเยอะ
ไม่มีสารเคมีตกค้างบนผิวหนัง สุนัขเลียได้อย่างปลอดภัย
กำจัดแบคทีเรียต้นเหตุกลิ่นตัวเหม็น
ลดปัญหาขนร่วงเป็นหย่อมและขนอ่อนงอกขึ้นใหม่
อุดมไปด้วยจุลินทรีย์ธรรมชาติ 100%
กลิ่นหอมธรรมชาติจากรำข้าว
ใช้ง่าย 1 ซอง / 1-2 สัปดาห์

วิธีใช้และจัดเก็บ KOMENUKA Koso Powder

1. ใช้อาบนํ้า ให้เตรียมนํ้าอุ่นในภาชนะที่แช่ตัวได้ แล้วใช้ 1 ซองแช่ลงไปเพื่อกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์ / รอจนได้นํ้า เอ็นไซม์เป็นสีนํ้าตาลเข้มจึงใช้อาบนํ้าและใช้ถุงเอ็นไซม์ถูตัวร่วมด้วย ประมาณ 3-5 นาที / ไม่ต้องล้างออก เช็ดหมาดแล้วเป่าให้แห้ง ใช้เป็นประจำครั้งละ 1 ซอง / 1-2 สัปดาห์
2. ใช้ประคบผิว นำ 1 ซองประคบบริเวณที่มีอาการ พันผ้าหรือใช้มือจับไว้ 6 – 8 ชั่วโมง (แบ่งทำ20-30นาที/ครั้ง) ทำต่อเนื่อง 2-3 วัน
3. ใช้แต้มผิว ตัดซองแล้วนำเอ็นไซม์ผสมนํ้าให้ชุ่ม แต้มที่ผิวตามต้องการ
4. ควรเก็บในที่อากาศถ่ายเทสะดวก ถ้ายังไม่เปิดใช้สามารถเก็บได้ถึง 1 ปี

เพื่อลดต้นทุนผู้ประกอบการที่สนใจนำไปใช้ในธุรกิจของตัวเองในการดูแลสุนัข
เช่น รับฝึกแบบอยู่ประจำ / คาเฟ่ให้เล่นกับสุนัข / ฟาร์มสุนัข ฯลฯ

ผลิตแบรนด์ตัวเอง
เรายินดีนำส่งเพื่อการทดลองใช้ โดยสามารถติดต่อ มร.มิกิโอะ นูมาดาเตะ 089 484 6578 / วชิรา (บุ๋ม) 02 382 1731 หรือติดต่อทาง line official

สั่งซื้อหรือข้อมูลเพิ่มเติม @line
https://lin.ee/sAS8xQy

ข้อมูลเพิ่มเติม
FB: ekkamaikennel
IG: ekkamaikennel_thai

ข้อมูลเพิ่มเติม จ.เชียงราย
https://www.salabranchiangrai.com
FB: Salabran Chiangrai
IG: salabran.chiangrai